Lời cảm ơn

Go down

Lời cảm ơn

Bài gửi  NguyenLamGiang28 on 1/6/2014, 22:56

Vậy là môn học đã kết thúc, chúng ta cũng đã biết được điểm số của mình và chắc hẳn ai cũng biết được mình có qua được môn học HĐH hay không. Nhưng dù có qua hay không qua thì tập thể lớp HLT3 vẫn nợ thầy một lời cảm ơn vì công sức thầy đã dành cho tập thể lớp HLT3. Em lập topic này để đại diện tập thể lớp HLT3 gởi đến thầy lời cảm ơn và chúc thầy sức khỏe để còn dạy các bạn sinh viên khóa sau nữa ạ.

Tạm biệt và hẹn gặp lại tất cả SmileSmileSmile

Admin:
- Cảm ơn những tình cảm chân thành của các em !
- Chúc các em nhiều Thuận lợi ở phía trước !
- Biết thể hiện lòng cảm kích của mình là đúng và cần thiết.

NguyenLamGiang28

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 28/04/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lời cảm ơn

Bài gửi  PhanVietTrung(HLT3) on 3/6/2014, 13:37

Cảm ơn Thầy đã hết lòng tâm huyết dạy dỗ chúng em qua những bài học thiết thực cùng những ví dụ sinh động đem những kiến thức cứng nhắc trở nên dễ hiểu, gần gũi với sinh viên, chúc Thầy dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục truyền đạt tri thức đến các thế hệ sinh viên mới hơn, những tri thức trẻ của đất nước. sunny 

PhanVietTrung(HLT3)

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 09/03/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lời cảm ơn

Bài gửi  PhamTanKyNam(I22B) on 7/6/2014, 21:34

Thi xong môn này em cũng tranh thủ ôn tiếp môn thi kế nên cũng không có nhiều thời gian lên diễn đàn, hôm nay vừa hoàn thành bài thi thực hành lại vừa cập nhật được điểm số môn này nên lòng cảm thấy rất vui  Very Happy . Lúc trước cũng rớt môn này cảu thầy một lần rồi nên cũng có chút kinh nghiệm cho lần này  Surprised . Em xin cảm ơn thầy học kỳ này đã hết lòng truyền đạt kiến thức cho chúng em một cách tốt nhất và cũng đã "châm chước" cho những bạn sắp ra trường, hơn hết là những bạn có cố gắng nhưng vẫn mắc những sai sót nhỏ ảnh hưởng đến kết quả. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn thầy !!! Chúc thầy sẽ càng thành công hơn trong công việc giảng dạy của mình  Very Happy  !!!

PhamTanKyNam(I22B)

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 29/03/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lời cảm ơn

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết