Phần mềm vẽ biểu đồ Gantt

Go down

Phần mềm vẽ biểu đồ Gantt

Bài gửi  truongtph.i11c on 26/3/2013, 20:45

Mình xin giới thiệu 1 phần mềm vẽ biểu đồ Gantt, bản thân mình cũng chưa sử dụng nhưng xin post lên đây cho bạn nào thích tìm tòi học hỏi.

Mindjet MindManager Pro 9.1.157

Mindjet MindManager Pro biến những ý tưởng động não, tư duy chiến lược, và thông tin kinh doanh vào bản thiết kế cho hành động, cho phép các đội, tổ chức để làm việc nhanh hơn, thông minh hơn, và có sự phối hợp lớn hơn.

MindManager thông tin hình ảnh của bản đồ (bản đồ tâm trí) bắt đầu với một chủ đề trung tâm, và sau đó thêm các chi nhánh với những ý tưởng, ghi chú, hình ảnh, nhiệm vụ, siêu liên kết và tập tin đính kèm. Dễ dàng nhập khẩu từ hoặc xuất khẩu cho Microsoft Office. Sử dụng bản đồ MindManager để nắm bắt và tổ chức thông tin, và bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ và ý tưởng của bạn vào các văn bản điều chỉnh, thuyết trình hấp dẫn và chiến lược chiến thắng. MindManager mang đến cho bạn một cách tốt hơn để động não, tổ chức sự kiện, dự án kế hoạch, và giao tiếp kết quả.

Tính năng:

Thông tin hàng đầu Visualizations

Dễ dàng đặt ra, tổ chức và làm việc với những ý tưởng và thông tin trong một loạt các định dạng tương tác trực quan bao gồm các bản đồ thông tin, phác thảo, biểu đồ Gantt, biểu đồ tổ chức, sơ đồ cây và một chế độ động não đặc biệt.

Dự án & Quản lý công tác

Cải thiện dự án quy hoạch do động não và theo dõi chi tiết công việc, tự động tính toán nhiệm vụ tổng kết và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên. Xem MindManager, Outlook, nhiệm vụ * SharePoint trong khung nhìn Gantt mới đồng bộ, nhiệm vụ xuất khẩu cho Microsoft Project.

Bản đồ thông tin trình bày

Giới thiệu ý tưởng của bạn và tham gia tăng sử dụng xem trình chiếu tự động MindManager hoặc các trình diễn tùy biến. Với các bài thuyết trình năng động của MindManager, bạn dễ dàng chỉnh mức độ chi tiết trình bày cho mỗi khán giả và sẽ thu hồi quyền quan trọng trong việc trình bày.

Tích hợp và chia sẻ

Tiết kiệm thời gian và hưởng lợi từ việc tích hợp mạnh mẽ. Truy cập và cập nhật Microsoft Office tích hợp các tập tin trong trình duyệt của MindManager. Nhập khẩu từ Microsoft Word và dự án. Xuất khẩu sang dự án, Word hay PowerPoint. Hiển thị năng động Outlook hoặc nội dung Excel. Xuất khẩu các trang web, hình ảnh, tập tin PDF và nhiều hơn nữa. Hoặc, chia sẻ các tập tin được lưu trữ bản đồ tương tác với bất kỳ ai trên web ngay cả khi họ không có MindManager.

Chụp Nội dung & Thêm Bối cảnh

Dễ dàng thêm các siêu liên kết, tập tin đính kèm, ghi chú, hình ảnh, và bảng tính để cung cấp cấp thêm chi tiết. Nhanh chóng kéo và thả nội dung để tổ chức lại nó và cung cấp các cấu trúc. Sử dụng các biểu tượng, thẻ, hình dạng chủ đề, ghi chú, biên giới, màu sắc, chủ đề phân loại và đánh số để cung cấp các bối cảnh khác.

Link Download:
fshare.vn/file/TQSTHAMSVT/
Mirror: mediafire.com ?kynmy9duj5p584a

truongtph.i11c

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 26/08/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết