Windows XP sẽ tồn tại đến hết thế hệ 8X

Go down

Windows XP sẽ tồn tại đến hết thế hệ 8X

Bài gửi  HUYNHDUCANHI12A on 22/3/2012, 13:13

Windows XP - hệ điều hành 8 năm tuổi đã đem lại khả năng tương thích, bảo mật và độ tin cậy cho các thiết bị của các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ. Trên thực tế, Windows XP vẫn chiếm hầu hết 80% các máy tính được thương mại hóa, theo cuộc khảo sát trên 665 chuyên gia IT (những người đưa ra quyết định).Đông đảo người dùng tin rằng Windows XP sẽ tiếp tục thịnh hành trong môi trường doanh nghiệp và các thế hệ 6X,7X và cả những thế hệ 8X,dựa trên khảo sát trong vòng 8 năm từ khi ra đời cho đến nay Windows XP chiếm 80% điều này chứng tỏ Windowns XP là một HĐH có giao diện tốt và tính năng tốt giúp cho người dùng thân thiện nhanh và dễ sử dụng.Windowns Vista ra đời sau và trước Windowns 7 nhưng không thể nào đánh ngã được Windowns XP thời gian qua,hiện bay giờ hãng Microsoft đã dùng hình thức đóng cửa người tiêu dùng không dùng sản phẩm Windowns Xp nữa khuyến khích người dùng sử dụng Windowns 7 có nhiều tính năng mới như:

- DirectAcces: Cho phép những nhân viên kết nối từ xa tới mạng doanh nghiệp mà không phải sử dụng một mảng riêng ảo (VPN).

- BranchCache: Tăng tốc độ truy cập từ xa tới mạng doanh nghiệp.

- BitLocker To Go: Mở rộng tính năng mã hóa ổ cứng BitLocker đã từng được giới thiệu trên hệ điều hành Vista. Do đó, Windows 7 có thể mã hóa dữ liệu cho các thiết bị cắm ngoài và USB.

- AppLocker: Nhằm bảo vệ người dùng tránh khỏi các phần mềm trái phép và hứa hẹn việc truy cập dữ liệu qua các mạng từ xa và nội bộ một cách đơn giản.

Cải thiện khả năng ảo hóa: Việc xuất xưởng Windows 7 có tích hợp chế độ Windows XP và Windows Virtual PC sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chạy các ứng dụng không tương thích với Windows 7 ở chế độ XP ảo.

Liệu tính những tính năng mới này có giúp người dùng sử dụng và giao tiếp với Windowns 7 một cách nhanh nhất để rồi bỏ quên được Windowns Xp không? Điều này hãng Microsoft đang dùng nhiều cách,nhưng với con số 80% người dùng vẫn đang còn sử dụng Windowns XP rồi con số 80% này sẽ giảm dần xuống khi các thiết bị máy tính không còn hổ trợ HĐH Windowns XP nữa thay thế cho các thiết bị củ.Từ nữa số đông của thế hệ 8X trở lên sẽ dần dần sử dụng các thiết bị mới rồi HĐH Windowns XP sẽ mất dần,quên lãng theo thời gian

HUYNHDUCANHI12A

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 07/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết