Thư ngỏ cảm ơn thầy!!!!!!!

Go down

Thư ngỏ cảm ơn thầy!!!!!!!

Bài gửi  NguyenHNgocQuang(102C) on 28/6/2011, 23:37

"uống nứơc nhớ nguồn
ăn quả nhớ kẻ trồng cây"

"không thầy đố mày làm nên"

thật vậy: những câu tục ngữ trên nói lên việc mình phải bết ơn những người đã từng giúp đỡ ta hay cho ta , dù đó chỉ là 1 cái gì đó nhỏ bé nhất,
nên lời đầu tiên em xin gửi đến thầy lòng biết ơn sâu sắc nhất và em xin chúc sức khỏe thầy và toàn thể gia đình thầy lời chúc sức khỏe.trong thời gian khoảng 3 tháng học môn hệ điều hành của thầy là khoảng thời gian em được thầy dẫn dắt, uốn nắng và giúp em hiểu về môn học cũng như học hỏi của thầy những kinh nghiệm trong cuộc sống mà thầy đã truyền đạt cho em.giúp em hiểu sâu hơn những nguyên lý trong hệ điều hành và những bài tập rất lý thú như: thuật giải nhà băng, đèn hiệu semaphore,SJFS.
e dự định viết bài này từ lâu rồi nhưng vì em bận nhiều công việc ở công ty cũng như việc gia đình nên chưa viết thư để cảm ơn thầy đc.tuy rằng thi cuối kỳ xong đã gần 2 tuần rồi.
em không biết nói gì hơn ngoài những lời cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.......... sâu sắc nhất từ đáy lòng em, em mong thầy nhận cho em.em biết là những lời này không sao đền đáp được những công ơn to lớn của thầy đã truyền đạt những kiến thức thật quý báo cho chúng em.
tuy em chưa biết điểm thi cuối kỳ nhưng em mong là số điểm cuối kỳ của em sẽ không làm thầỳ thất vọng.
thôi đêm đã khuya em xin dừng bút, văn em có dở, lũng cũng thì cũng mong thầy bỏ qua và chấp nhận lời cảm ơn của em. lời cuối cùng 1 lần nữa xin chúc thầy được thật nhiều sức khỏe để dìu dắt những thế hệ sau tốt hơn nữa ạ.
em xin chào thầy ạ.

Admin
Rất vui là khóa nào cũng có nhiều bạn như em nói lên những suy nghĩ chân thành của mình.
avatar
NguyenHNgocQuang(102C)

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 23/02/2011
Age : 33
Đến từ : kiếm giới

Xem lý lịch thành viên http://www.5giay.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết