Tham khảo

Go down

Tham khảo

Bài gửi  Admin on 25/1/2011, 08:40


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 294
Join date : 18/02/2009

Xem lý lịch thành viên http://hedieuhanh.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Tham khảo

Bài gửi  NGOTUYEN_I83C_08H1012119 on 25/1/2011, 15:37Tình trạng sinh viên vào học nhưng cảm thấy nản không muốn học, bỏ học một phần lỗi do ở gia đình và nhà trường (THPT). Ngay từ đầu đã không định hướng được cho các em trong việc chọn ngành theo học mà theo em đây là mấu chốt quan trọng.
Một số bạn khi đăng ký học theo trào lưu, phong trào, khi vào học thì thấy không phủ hợp với khả năng của mình.
avatar
NGOTUYEN_I83C_08H1012119

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 14/10/2009
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tham khảo

Bài gửi  NGUYENVANTINH_I83C on 9/2/2011, 22:38

Em Chào Thầy,

Em học khóa I83C, hiện em vẫn đang còn nợ môn học HĐH, mặc dù đã tham gia học lại và thi lại nhưng kết quả vẫn là "kết quả của lần trước". Theo em được biết thì kể từ khóa I92C nhà trường sẽ áp dụng đào tạo theo dạng tín chỉ và chỉ thi mỗi 1 lần, em vẫn chưa rõ đối với khóa I83C có được thi lại lần 2 hay không? Hay có cách giải quyết nào khác cho những bạn thuộc khóa sắp thi TN? Mong Thầy giải đáp sớm giúp chúng em. Em cảm ơn!

@Bạn_Tuyển: mình xin gom lại ý của bạn như thế này về việc SV không được dự thi TN là do "Bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội" có quá vĩ mô không? Còn theo mình thì do bản thân mỗi người là chủ yếu, theo nhận định cá nhân của mình thì phần lớn tất cả các bạn tham gia khóa HCDH đều đã TN CD và đi làm vào ban ngày, nên việc đầu tư vào việc học sẽ không bằng những khóa ban ngày, nói như vậy không nghĩa là không nghiêm túc trong vấn đề học tập, có những bạn học rất tốt, song có những trường hợp không qua được (thời gian bị chi phối bởi những vấn đề cá nhân) nhưng vẫn kiên trì học lại để hoàn tất môn học (bạn hãy xem lại thử mình có học lại hay thi lại môn nào hay không?). Mình hiểu câu hỏi của Thầy đặt ra theo các khía cạnh sau: 1) Cảnh báo các bạn đang học (hoặc học trả nợ) về mức độ quan trọng của việc nợ môn --> sẽ ko được thi TN. 2) Sẽ có cách giải quyết nào đó (theo suy đoán của mình) để các bạn đang cố gắn có cơ hội được dự thi trong đợt thi TN sắp đến. Thân.

NGUYENVANTINH_I83C

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 29/10/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tham khảo

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết