Explore&Burn – Dễ dàng ghi đĩa CD/DVD miễn phí

Go down

Explore&Burn – Dễ dàng ghi đĩa CD/DVD miễn phí

Bài gửi  buithanhnhan_i83c on 17/12/2009, 11:13

Bạn đã biết đến rất nhiều phần mềm, tiện ích miễn phí phục vụ cho nhu cầu ghi đĩa CD/DVDm, trong đó bao gồm cả các phiên bản miễn phí mới nhất của Nero. Explore&Burn là một công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng đặc biệt nó được tích hợp dòng lệnh vào menu chuột phải trong Windows Explorer.

Qua đó bạn có thể nhanh chóng ghi các tập tin và file ảnh ISO vào đĩa CD hay DVD trực tiếp từ Windows Explorer. Để ghi bất kỳ file và thư mục hoặc file ảnh ISO lên đĩa, bạn chỉ cần kích chuột phải lên file đó và chọn lệnh Burn disc image… từ menu ngữ cảnh.

Một khi bạn đã lựa chọn các tập tin, bạn có thể dễ dàng chuyển qua giao diện thuật sĩ wizard của chương trình và nhanh chóng bắt đầu quá trình ghi đĩa. Bạn có thể chọn tốc độ ghi và đặt tên nhãn đĩa.
Các tính năng của Explore&Burn

* Dễ sử dụng-Chỉ cần chọn tập tin cần thiết trong Windows Explorer và ghi nó lên đĩa CD hay DVD chỉ trong một vài lần bấm chuột.
* Ghi file ảnh ISO từ ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
* Hỗ trợ ghi các loại định dạng đĩa CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW và DVD-RAM, bao gồm cả đĩa Dual Layer.
* Hỗ trợ ghi đĩa dạng single-session và multi-session, với ISO-9660, Joliet và UDF file.
* Hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Nga và tiếng Ukraina.

Đây được xem là công cụ ghi đĩa nhỏ gọn và đơn giản nhất. Ứng dụng này tương thích tốt với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003 2008, 32-bit và 64-bit. Bạn tải về sử dụng tại http://www.exploreburn.com/Download.aspx

buithanhnhan_i83c

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 17/12/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết